Chung cư Watermark thiết kế tinh tế, sang trọng

100% các căn hộ được mua trong lần này có 2-3 phòng ngủ, thiết kế thông minh, hiện đại, đa số đều có góc nhìn ra hồ Tây.

Vào ngày 14/11 Chủ đầu tư dự án Watermar- Công ty CP Phát triển BĐS Tây Hồ Tây sẽ tổ chức ngày hội khách hàng, đồng thời công bố chương trình hấp dẫn cho chủ nhân 10 nhà ở cuối đẹp nhất của dự án.

Ông Vũ Thanh Tùng – Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển BĐS Tây Hồ Tây cho biết dự án đã đón những cư dân đầu tiên vào ở từ tháng 6 vừa qua.

“Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, nên ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, chủ nhân có thể dọn vào ở ngay, được trải nghiệm không gian cùng các tiện ích chất lượng đi kèm”, ông Tùng chia sẻ.

Khởi công năm 2012 trên quỹ đất hơn 2.000m2, Watermark là dãy tháp cao 18 tầng hướng ra hồ Tây, phía sau là khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Đây là vị trí đắc địa về giao thông, di chuyển đến trung tâm Thủ đôchỉ khoảng 10 phút và trong 30 phút là đến sân bay Nội bài.

Bao quanh Watermark hội tụ đầy đủ các cơ sở hạ tầng khác, đem đến sự thuận lợi cho người sinh sống khi sống ở đây điển hình như công viên nước Hồ Tây, khu thương mại, hệ thống trường học các cấp…

Đội ngũ phát triển dự án là vô số tên tuổi hàng đầu trong những ngành đầu tư, thiết kế, xây dựng và quản lý dự án như Refico, Aedas & Aurecon, Cotecons và Mace.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức