Chung cư Vista Verde sắp ra mắt thị trường

Tập đoàn CapitaLand cùng đối tác Thiên Đức sẽ tung ra thị trường dãy chung cư  Orchid thuộc dự án Vista Verde (quận 2, TP HCM) vào tháng 10.

Tòa nhà Orchid đáp ứng cho thị trường khoảng 200 nhà ở thông minh (Smart Home) với view toàn cảnh từ quận 7 tới quận 1, thiết kế linh hoạt có từ 1-4 phòng ngủ và bàn giao hoàn thiện cùng với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. ( Click xem thêm: căn hộ vay 30000 tỷ )

Đại diện chủ đầu tư nói thêm đối với tòa Orchid, công ty mong muốn mang tới giải pháp căn hộ cho nhóm người tiêu dùng hạng sang là sự kết hợp hoàn thiện giữa thiết kế thông minh, tiện ích đầy đủ, bàn giao hoàn thiện chìa khóa trao tay và chuỗi dịch vụ đi kèm độc đáo riêng cho nhóm người tiêu dùng bận rộn này.

Ngoài trên 50 tiện ích và mĩ quan xanh mát mắt ở Vista Verde, dãy Orchid được hưởng tiện ích đặc biệt là khu vườn dạ tiệc và đài quan sát tại tầng 23 với hướng nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn.

Thảm xanh không chỉ ngự trị trên các lối đi hay khu vườn mà còn có trong không gian vui chơi, tiện ích khắp dự án. Đơn cử thư viện sách thiên nhiên tại tòa nhà Orchid được thiết kế có không gian mở và bố trí vô số cây xanh tạo sự hài lòng cho người đọc. Vista Verde vừa đoạt được giải thưởng “Dự án có thiết kế cảnh quan xanh hàng đầu Việt Nam” do Giải thưởng Bất động Sản Việt Nam 2015 trao tặng.

Các khách mua lựa chọn nhà ở trong block Orchid sẽ nhận được gói nhà ở hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ được chủ đầu tư CapitaLand lần đầu tiên áp dụng ở Việt Nam, dịch vụ thư ký cao cấp chăm sóc sau bán hàng và dịch vụ tư vấn nội thất sau bàn giao độc quyền bởi đối tác thiết kế nội thất chiến lược của CapitaLand – Thái Công Design .

Khách mua quan tâm tới những chung cư hạng sang thuộc block Orchid có thể đặt chỗ tham dự chào bán vào tháng 10. Dự án hiện được phân phối bởi chủ đầu tư, sàn phân phối chiến lược Đông Nam Á (Seareal) và các công ty phân phối thành viên gồm Savills, CBRE và Unihomes. Cư dân  mua nhà thuộc dự án của CapitaLand được hưởng lịch chi trả hấp dẫn chỉ từ 5% giá bán căn hộ mỗi quý.