Chung cư Ruby Towers bàn giao đúng tiến độ đề ra

Đúng như tiến độ đã được Ngân hàng NCB bảo lãnh, vào  ngày 17/10 Công ty TNHH Đá Quý Thế Giới đã tiến hành buổi lễ cất nóc dãy A dự án Ruby Towers.

du-an-ruby-towers-to-chuc-le-cat-noc-dung-tien-do

Theo đại diện Công ty TNHH Đá Quý Thế Giới – chủ đầu tư dự án, sau khi cất nóc block A thì block B sẽ được tiến hành cất nóc vào cuối tháng 10 này nhằm đảm bảo đúng đến quý III/2016 sẽ giao căn hộ cho người tiêu dùng.

Dự án Ruby Towers ngụ trong khu đô thị Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, được sàn giao dịch bất động sản Hưng Gia phân phối và sàn giao dịch bất động sản THT với mức giá từ 23 triệu đồng một m2 cùng gói chi trả phù hợp.

Dự án bao gồm 2 tháp A và B cao 18 tầng với diện tích xây dựng 2.930m2 trên tổng diện tích 6.315m2. Các shophouse được thiết kế từ tầng 1-4 (tầng một là những cửa hàng, tầng 2 là nhà ở) với những diện tích linh hoạt từ 44m2, 54m2, 56m2 đến 73m¬2 / sàn, tiện lợi cho các hoạt động đầu tư và bãi đỗ xe ôtô rộng lớn.

Tầng 5-18 là khu vực nhà ở có diện tích từ 78,45m2 đến 98,2m2, gồm 2-3 phòng ngủ. Chung cư được thiết kế theo phong cách sang trọng, hoàn thiện nội thất cơ bản như kệ bếp, sàn gỗ, trần thạch cao, cửa gỗ cao cấp…

Bên cạnh các tiện ích nội khu như thang máy hiện đại, nhà trẻ, trung tâm thương mại…, người dân Ruby Towers còn được thừa hưởng nhiều tiện ích từ khu đô thị Định Công như không gian thoáng mát (gần công viên, hồ điều hòa Định Công), sân tập tennis, trường học các cấp, bệnh viện…, đem đến môi trường sinh sống tiện nghi, đáp ứng tối đa những nhu cầu thường nhật.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity