Chung cư Goldsilk Complex sở hữu tiện ích đẳng cấp

Khách hàng có nhu cầu vay mua chung cư Goldsilk Complex sẽ được hưởng lãi suất 0% trong 22 tháng

Đây là chương trình cho vay ưu đãi được chủ đầu tư dự án Goldsilk Complex (430 Cầu Am, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội)- Công ty CP Bất động sản Hanovid phối hợp cùng Ngân hàng Maritime Bank thực hiện.

Theo đó, quý vị mua căn hộ Goldsilk Complex có thể lựa chọn gói hỗ trợ vay lên đến 50% giá trị chung cư  với lãi suất 3,99% / năm, nếu giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Hanovid đưa ra 3 phương án để khách hàng lựa chọn, tối thiểu chỉ cần có 400 triệu đồng, tương đương với 20% (ứng với nhà ở có tổng giá trị 2 tỷ) là có thể sở hữu nhà ở hiện đại Goldsilk Complex. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside Bình Triệu )

Theo gói chính sách này, người tiêu dùng thanh toán làm 2 đợt. Đợt đầu khi ký hợp đồng mua bán trả 15% (300 triệu đồng). Đợt sau khi người mua nhận bàn giao chung cư thanh toán tiếp 5% (100 triệu) với mức lãi suất từ 1-3 triệu đồng một tháng. Mức lãi suất này được áp dụng từ ngày 1/10 đến 31/10/2015.

Nếu không lựa chọn gói cho vay với lãi suất 3,99%, người tiêu dùng còn có thêm một lựa chọn nữa khi mua căn hộ Goldsilk Complex là gói không lãi suất trong thời gian lên tới 22 tháng tính từ nay tới thời điểm bàn giao chung cư vào tháng 5/2017. Với phương thức giải ngân thích hợp, qúy vị  chỉ cần tối thiểu 10% giá trị hợp đồng. Số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa là tương đương 50% giá trị chung cư.

Và, những người tiêu dùng thanh toán trước 99% giá trị nhà ở ở dự án GoldSilk sẽ được chiết khấu tới 5%, mức chiết khấu là 3,5% nếu chi trả trước 90%. Điểm hấp dẫn của gói chính sách này là khách hàng  có thể sử dụng gói vay vốn ngân hàng kết hợp với một phần vốn tự có mà vẫn được hưởng chiết khấu thanh toán.

Goldsilk Complex có tổng diện tích 19.594m2, được thiết kế thành hai khối tháp Tulip và Jasmine với 748 nhà ở, diện tích đa dạng từ 68m2 đến 128m2, bố trí 2-4 phòng ngủ. Khu nhà phố thương mại Lotus có 47 căn liền kề theo phong cách châu Âu.

Dự án sở hữu nhiều tiện ích như trường mầm non quốc tế, trung tâm thương mại, bể bơi chân mây, Phòng khám đa khoa hiện đại… Các chung cư Goldsilk Complex do Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Tư vấn Bất động sản An Việt Hưng phân phối.