Chung cư Goldmark City cao cấp, giá tốt tại Hà Nội

Chương trình “Goldmark nhà sang, lãi vay ưu việt” được Ngân hàng Maritime Bank dành riêng cho người tiêu dùng mua căn hộ dự án Goldmark City từ ngày 25/9 đến hết 15/10 với vô số ưu đãi.

Người mua được vay lãi suất 3,99% một năm áp dụng trong 18 tháng tính cho từng khế ước nhận nợ (hỗ trợ cho 50% tổng giá trị chung cư), tổng giá trị khoản vay có thể lên tới 80% tổng giá trị nhà ở, gia hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Qúy vị chọn mua nhà ở chỉ phải thanh toán đợt một 10% tổng giá trị căn hộ và trả 9 đợt tiếp theo, mỗi đợt khoảng 25 triệu đồng / tháng để đứng tên căn hộ trị giá 2 tỷ đồng. Hoặc người tiêu dùng trả lần một 15% tổng giá trị căn hộ, 9 lần chi trả tiếp theo chỉ trả lãi vay từ 2 triệu đồng một tháng. Đợt thứ 9 sẽ trả 5% tổng giá trị căn hộ. ( Click xem thêm: cara riverview quận 8 )

Trong tháng 7 âm lịch vừa qua, đã có tới gần 200 căn hộ Goldmark City chào bán thành công. Không những thời gian triển khai vượt cam kết, quy hoạch thông minh, chỉnh chu, chủ đầu tư còn chi ra hơn 155 tỷ đồng cho cảnh quan thiên nhiên, 4 quảng trường rộng tạo vẻ đẹp ấn tượng. Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam – đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án, không chỉ đầu tư cẩn thận trong suốt giai đoạn quy hoạch, thực hiện; nhiều dịch vụ phục khách hàng sau bàn giao như vệ sinh sảnh, hành lang, trang trí nội thất, không gian nghệ thuật ở các khu căn hộ và trung tâm thương mại cũng sẽ được đầu tư đến từng chi tiết.

Ở dự án Goldmark City, khu vực cộng đồng và các dịch vụ tiện ích cao cấp là một phần không thể tách rời, tạo nên sự khác biệt cho dự án. Ngoài blokc D có tổng diện tích 2,1 ha được quy hoạch thành khu trường học quốc tế, 1 phần tầng một của tòa nhà chung cư cũng được dùng làm trường mẫu giáo đem lại sự tiện nghi cho các bậc phụ huynh. Những tòa chung cư kết nối với nhau bởi các thảm cây xanh, lối đi bộ thông thoáng và hồ nước mát lành.

Vào ngày 27/9, tổ chức phân phối tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc và TNR Holdings Việt Nam sẽ tiến hành thực hiện buổi mở bán giai đoạn 4 dự án Goldmark City ở khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Cũng trong chương trình này, 100% khách hàng đăng kí mua nhà ở Goldmark City trong thời gian từ 23/8 đến hết 11h30 ngày 27/9/2015 đều có cơ hội sở hữu được nhiều quà tặng với tổng giá trị lên tới 60 triệu đồng.