Chung cư Celadon City tiếp tục mở bán block C

Được chia làm 3 nhóm từ trung đến cao cấp của khối C 372 nhà ở được ra mắt với mức giá ban đầu từ 1,54 tỷ đồng / căn.

Người dân mua thành công chung cư tòa C từ ngày 16-31/10 sẽ được nhận ngay bộ điện máy cao cấp bao gồm 1 TV LED Samsung 49inch màn hình cong, tủ lạnh LG GR side by side, máy giặt Elextrolux, 3 máy lạnh Sharp 1,5HP, dàn âm thanh tại gia Pioneer, bộ sofa góc sang trọng tổng giá trị lên đến 110 triệu đồng. Hơn nữa, người chọn mua thành công chung cư tòa C trong ngày 24-25/10 còn được sàn giao dịch BĐS STDA Miền Nam tặng một iPhone 6S 64GB Rose Gold trị giá 20 triệu đồng.

Được triển khai bởi Gamuda Land – nhà phát triển BĐS hàng đầu Malaysia, khu đô thị Celadon City tọa lạc ngay đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM.

Dự án Celadon City có quy mô 82 héc ta, với 80% diện tích được dùng để thiết kế mảng xanh và hệ thống hạ tầng tiện ích. Công viên nội khu dự án rộng 16 ha cùng 3 hồ cảnh quan tạo điểm ấn tượng cho dự án Celadon City. Những tiện ích được thiết kế và tận hưởng không gian trong lành, giúp cư dân dễ dàng tập thể dục, đi dạo với lối đi nội bộ, khu trò chơi, khu tập thể dục…

Celadon City phát triển hệ thống tiện ích phong phú như trung tâm thương mại Aeon Mall, trung tâm thể dục thể thao… Gamuda Land cũng ký kết hợp tác chiến lược với Trung tâm UNESCO Giao lưu văn hoá quốc tế, trong tương lai, những sự kiện văn hoá, giáo dục, khoa học, thông tin và truyền thông lớn trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức tại đây.

Những chung cư được thiết kế hiện đại, sang trọng, thiết kế các phòng chức năng tiện dụng và cung cấp đầy đủ ánh sáng, đưa không khí trong lành vào tất cả các phòng chức năng. Xác chốt bảo vệ hoạt động 24/7 cùng hệ thống thẻ từ và camera được trang bị ở tất cả những dãy căn hộ giúp kiểm soát chặt chẽ việc người lạ ra vào dự án.

Hiện nay khu A và B của khu Ruby đã hoàn thiện và có 80% người dân chuyển vào sinh sống. Khu C đang được thi công và dự kiến tòa D sẽ được xây dựng trong thời gian tới.

=> Tham khảo thêm: Chủ đầu tư Cara Riverview