Chuẩn bị có thêm 1 dự án căn hộ chất lượng ra mắt thị trường

Ngày 14/9, công ty Cổ Phần đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát đã ra mắt dự án cao ốc Hưng Phát 2 (Hưng Phát Silver Star) tại huyện Nhà Bè. Dự án thuộc dòng hạng sang nhắm tới người đặt cọc là Việt kiều và người nước ngoài.

Theo đó, dự án cao ốc Hưng Phát 2 có qui mô 8.956 m2 gồm 3 tòa căn hộ với tất cả 447 chung cư với khu trung tâm thương mại 3 tầng và diện tích cây xanh cảnh quan xung quanh tạo mảng xanh khắp dự án.

Nhà ở Hưng Phát Silver Star ở ngay trên đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, gần ngã tư Nguyễn Hữu Thọ giao với đường Nguyễn Văn Linh – địa điểm sắp tới công ty Phú Mỹ Hưng sẽ đầu tư dự án hầm chui để khắc phục ùn tắc giao thông cho khu vực này.

Đây là công trình đầu tiên nằm trong chuỗi nhà ở Star mà chủ đầu tư sẽ giới thiệu ra thị trường từ nay đến năm 2018. Cụ thể, từ nay đến năm 2018, chủ đầu tư này sẽ triển khai thêm 4 dự án ở Nam Sài Gòn, với tổng số khoảng 4.000 nhà ở  cao cấp và tổng vốn đầu tư khoảng 12.000 tỉ đồng. 100% căn hộ  này đều nhắm đến nhóm người trung cao cấp, người nước ngoài và Việt kiều.

Ông Nguyễn Dư Lực, Tổng Giám đốc công ty Hưng Lộc Phát cho hay, đối với người nước ngoài, Việt kiều khi đăng kí mua nhà tại Việt Nam, ngoài việc quan tâm về giá bán thì yếu tố quyết định mà họ đặc biệt quan tâm là an ninh an toàn, các tiện ích, nhất là trường học và khu vực an cư cho con em được ưu tiên số 1. Dự án cao ốc Hưng Phát 2 được giới thiệu nhằm kịp thời đón dòng xu hướng đầu tư này.

Gía được dự kiến khoảng từ 1,3 tỷ đồng đối với nhà ở 2 phòng ngủ. Dự kiến chủ đầu tư sẽ giới thiệu dự án này tiến vào thị trường vào ngày 27/9 tới đây. ( Click xem thêm: http://goo.gl/uLUxoH )