Chọn Màu Sơn Phân Xưởng Hợp Fengshui Mang Đến Bình An

Những Yêu Cầu Lựa Chọn Màu Sơn Hợp Fengshui Cho Công Xưởng

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm có 5 yếu tố và màu sắc tương xứng với từng thành phần như sau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cần dựa theo đó để chọn lựa màu sơn.
Ví dụ: – Hỏa “lửa” có màu đỏ, hồng, tím, cam. Hành hỏa là icon của mùa hè, các thành phần liên hệ đến lửa, biểu tượng cho sự vận may, phúc hạnh và danh vọng. năng lượng vũ trụ từ hành hỏa là sự bùng nổ, sáng chế sự thay đổi, hồi sinh. Người thuộc hành hỏa luôn chủ động, có vai trò lãnh đạo, cấp tiến, cá tính khôi hài, sống và làm công việc đầy nhiệt tình và sở thích.

bên cạnh đó, sắc màu ngôi xưởng sản xuất còn được sử dụng và tính toán dựa vào các nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc theo quan niệm về phong thủy của người phương đông trong đó có vn. Theo fengshui, sắc màu diễn ra lên các trường thanh điển, ảnh hưởng đến môi trường xưởng sản xuất chi nhánh và cá nhân chúng ta, giúp cân đối hòa hợp nguồn năng lượng âm dương, qua đó, phát huy những điều thế mạnh và giảm thiểu những điều bất lợi từ môi trường đến cuộc sống của người mua.

Cho Nên Cân Nhắc Kỹ Lưỡng Trước Lúc Bắt Đầu Đổi Mới Phong Độ Bằng Sắc Màu:

– Những gam màu nóng như: cam, đỏ, vàng phải thường phù hợp cho phòng sinh hoạt tập thể hay xả stress.  Chúng tạo ra hiện trạng tâm lý theo chiều hướng tốt và khơi gợi tính khám phá và cảm thấy lạc quan yêu đời. Màu đỏ và màu cam hài hòa với nhau. Màu vàng chanh và vàng nhạt khuấy động     sự sáng chế và chọn lựa smart cho phòng làm việc và nhà bếp.
– Những gam màu lạnh gồm: xanh dương, xanh lá, tím. Những gam màu này gợi cảm thấy yên tĩnh, êm đềm, đem đến cảm thấy thư thái thường được sử dụng cho những vị trí nghỉ dưỡng như phòng tắm, phòng riêng.
– Màu trung tính là những màu phối trong bài trí. Chúng thường được sử dụng kết hợp với hai tông màu nóng và lạnh. Những tông màu  trung tính tối gia tăng sắc độ của những màu khác trong lúc những tông màu sáng lại làm dịu sắc độ của những màu này. sơn epoxy nhà xưởng

Những nguyên tắc khi lựa chọn màu sơn:
Quy tắc cân đối: Trong trang trí nội thất cũng giống như trong đời sống, sự cân bằng có thể đem yên bình và dễ chịu. Chính vì vậy, trong sản xuất không còn cách nào khác là chú trọng đến sự cân bằng thị giác trong công việc sắp xếp bố trí đồ đạc trong nhà với màu sắc chủ đạo của chính căn hộ đó.