Chiêu chọn lựa cửa hàng sửa iphone 6 uy tín nhanh chóng tại khu vực Quảng Ninh

Apple vừa refesh phân khúc chữa trị mới cho 2 chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus. gặp sự cố màn hình Screen damage, Thỏi pin và nguồn Battery & power, các chữa trị khác Other repairs là 3 hạng mục sửa chữa được Apple nêu ra trong chính sách chữa trị của bản thân.

Trong đó giá bán gói chữa trị khác gồm có các hư hỏng nằm ngoài chính sách bảo hành 1 năm trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được Apple điều chỉnh lại cao hơn iPhone 5S, 5C và 5. Bảng giá cả dưới đó là bảng giá bán chi tiết những gói chữa trị khác của Apple đối với các đời iPhone.

iPhone 6 Plus: 329$

· iPhone 6: 299$

· iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

· iPhone 4s: 199$

· iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

Apple bảo trì một năm cho mỗi chiếc iPhone giới thiệu, Tuy nhiên không gồm có các hư hỏng do tiếp xúc mạnh. Một điều cần lưu ý là khoảng giá đưa ra góc trên là khoảng giá chữa trị dành cho thị trường Mỹ và chưa bao dồm 6,95$ phí chuyển phát. Khi khách hàng lựa chọn những gói sửa chữa này người dùng sẽ được Apple thay những phụ kiện đã bị gặp sự cố hoặc sẽ đổi cho bạn một chiếc điện thoại iPhone mới.

mức giá thay mới Cục pin mới đối với 2 vật dụng iPhone 6 và iPhone 6Plus là 79$ chưa tính phí chuyển phát, phân khúc này không khác nhiều đối với những đời máy đời trước. Nếu muốn giữ được bạn có khả năng mua gói AppleCare+ để mở rộng thời lượng bảo trì cho iPhone đạt tới 2 năm với giá 99$, với gói này bạn có khả năng tha hồ thưởng thức chính sách sửa chữa giá rẻ cho lớn nhất 2 lần gặp sự cố, như thế bạn sẽ phải chi trả 79$ và 1 ít tiền thuế cho một lần sửa chữa thay thế cho 329$ cho một lần chữa trị iPhone 6Plus như bình thường.

Nếu không may chiếc smartphone iPhone 6 hay iPhone 6Plus của bạn bị gặp sự cố trong trong khi dùng thì bạn có khả năng mang ngay máy đến cửa hàng Huy Dũng mobile để được test sửa chữa một cách ngay lập tức và bảo đảm nhất. Là một trong những cửa hàng sửa chữa iPhone, iPad hàng đầu tại hồ chí minh, Huy Dũng mobile là một sự lựa chọn hoàn hảo với những ai đang cần sửa chữa chiếc iPhone hoặc iPad của mình.

– lực lượng cộng tác viên có trình độ chuyên nghiệp, nhiều từng trải, tận tâm với người sử dụng.

– Nguồn phụ kiện chính hãng, bảo đảm về mặt chất lượng.

– Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp

Xem thêm : Cẩn thận chọn lựa công ty sửa iphone 6 uy tín giá ok ở khu vực Sài Gòn