Chi tiết dự án can ho River City hiện đại nhất ở khu vực Trà Vinh

Một điều đặc biệt khiến người tiêu dùng cực kỳ ưa thích khi đến với An Gia River City Quận 7 chính là phương thức thanh toán rất đa dạng và linh hoạt của mình, rất dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng. Kết quả cho những ưu điểm đó chính là có đến 280 căn hộ cao cấp An Gia River City Q 7 có chủ khi công bố thông tin được 2 tháng.

Xem thêm : căn hộ river city

Căn hộ An Gia River City Q 7 còn được trang bị rất kỹ càng về tiện ích nội khu và set up luôn cả các phần quản lý, bảo trì, vệ sinh, cây xanh,…dù nhà vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Tất cả đều trong tư thế sẵn sàng đón tiếp 5000 cư dân mới của An Gia River City quan 7 .

  • Thiết kế thông thoáng

– Các tòa nhà hình bát giác cộng thêm vị trí xây dựng nên các căn hộ có thể đón nắng và gió tự nhiên. Các sảnh có hai căn hộ riêng biệt với thang máy và thang bộ đầy đủ, trong sảnh là lối đi hành lang vô cùng rộng có trang bị giếng trời to đón gió. An Gia River City tự hào về độ rộng và sáng tại sảnh của các căn hộ.

  • Về chính sách bán hàng và sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng

.

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

– Đã và đang tham gia kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM cùng kinh nghiệm trong 20 năm kinh doanh và tạo lập được uy tín cho thương hiệu mình.\

– Sự trách nhiệm với khách hàng của An Gia River City cũng nổi tiếng như chính uy tín trong cộng đồng bất động sản của An Gia River City vậy. Trách nhiệm với khách hàng, trách nhiệm với cộng đồng và một nguồn tài chính vững mạnh đó chính là An Gia River City .

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 gia đình đã quyết định mua căn hộ An Gia River City Q 7 đối với sự hoành tráng, chất lượng và độ phù hợp của dự án. Bỏ ra 2 tỷ đồng để mua một căn hộ không phải là điều dễ dàng, nhưng hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn và vô cùng hài lòng An Gia River City quan 7 . Hãy đến thử cùng chúng tôi!