Chỉ 1,1tỷ chủ nhân sở hữu ngay căn hộ The Art HOT tại khu đông Sài Gòn

80% nhà ở của dự án đã được người tiêu dùng quyết định mua dù chưa công bố.

Dự án The Art nằm trong khu dân cư đẳng cấp Gia Hòa Art Village. Trong những ngày gần đây đã có hàng trăm lượt người dân đến tham quan và tìm hiểu dự án. Chủ đầu tư Gia Hòa cũng áp dụng hàng loạt các ưu đãi dành cho nhóm khách hàng trẻ.

The Art mang lại cho bạn không gian an cư đẳng cấp cùng với thiết kế sang trọng và tối ưu qua từng nhà ở.

Song song với môi trường sống, tiện ích hiện hữu nội khu, thiết kế và nội thất của căn hộ mẫu cũng thuyết phục được không ít người mua. Bên cạnh trong căn nhà, không gian thiết kế sang trọng từ cách lấy nắng gió tới sự kết nối với không gian bên ngoài.

Dự án The Art nằm ngay đường Đỗ Xuân Hợp (TP HCM), là trục đường giáp ranh phân chia quận 9 và quận 2, kết nối vào đường Nguyễn Duy Trinh, liền kề Vành đai trong và cao tốc TP HCM – Dầu Giây. Vì vậy, từ dự án chỉ mất khoảng 10 phút theo hướng qua cầu Phú Mỹ để tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7). Thời gian di chuyển vào quận 1, 2 và Bình Thạnh cũng rất nhanh và đến được hầm Thủ Thiêm chỉ 5-7 phút theo đường cao tốc.

Cuối tháng 10, Dãy B – Picasso của dự án đang thi công đổ sàn tầng một, trong khi theo dự tính ban đầu của chủ đầu tư, thời gian này chỉ là thi công xong phần móng. Không chỉ riêng phần móng của Block Picasso, phần móng và tầng hầm của toàn bộ dự án rộng 3 ha đang được hoàn thành. Theo chủ đầu tư Gia Hòa, việc chú trọng đầu tư tầng hầm của toàn bộ dự án nhằm tạo điều kiện hoàn thiện các phần tiện ích, cảnh quan bên trên như bể bơi Ánh Viên, khu nướng BBQ… Điều này nhằm đảm bảo ngay khi nhận căn hộ, khách mua sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích thay vì đợi đến khi các tòa khác hoàn thiện.

Cư dân có thể đứng tên chung cư 2 phòng ngủ, 2 WC tại dự án The Art với giá từ 1,1 tỷ đồng (đã bao gồm VAT). Picasso là tòa chung cư được ra mắt

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức