CenGoup chi 3tỷ tặng quà cho người mua dự án

Từ ngày 1/10 đến 31/10, tập đoàn Cengroup tặng 130 điện thoại iPhone 6S và 1.300 quà tặng cho những khách hàng có giao dịch BĐS thành công trên toàn quốc.

STDA – trực thuộc Cengroup có chương trình tặng quà dành cho những người dân đăng kí mua căn hộ với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng.

Chương trình được áp dụng cho hơn 20 dự án do STDA phân phối nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002 – 15/10/2015).

Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA hiện có 14 siêu thị con và gần 4.000 nhân viên, chuyên viên kinh doanh được đào tạo khoa học, chuyên nghiệp.

Mặc dù thị trường BĐS không ổn định trong suốt thời gian qua, STDA  vẫn chứng minh được vị trí của mình khi được các chủ đầu tư trong nước, quốc tế chọn là đơn vị phân phối những dự án như: ParkCity Hanoi, Imperia Garden, Gamuda Gardens, Goldmark City, Mega Village, Celadon City… Trong năm 2014, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA đã có hơn 4.300 sản phẩm được bán thành công trên thị trường. Trong 6 tháng đầu năm nay, STDA  có 4.300 giao dịch thành công tại Thủ đô Hà Nội và hơn 1.200 giao dịch thành công ở Thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến từ nay cho đến hết năm 2015, tổng lượng giao dịch của toàn Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA sẽ cán mốc 10.000 giao dịch. ( Tham khảo thêm: Chủ đầu tư Cara Riverview )

Bước sang năm 2015, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA   tung ra chiến lược phát triển như: mở rộng hệ thống khắp cả nước, phát triển nhân sự, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên kinh doanh. Bên cạnh đó, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA   mở rộng hợp tác, đầu tư với các chủ đầu tư lớn và đưa Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA  lên sàn chứng khoán… nhắm đến mục tiêu phát triển mạnh mẽ và bền vững trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh phát triển và phân phối các sản phẩm bất động sản chất lượng, STDA  cũng đang phấn đấu quan tâm và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của mình. Thêm vào đó, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA cũng liên tục triển khai nhiều chính sách bán hàng siêu hấp dẫn, chương trình quà tặng ưu đãi và giá trị.