Cập Nhật Trung Tâm Thay Loa IPad Mini

Địa Chỉ Thay Mới Loa IPad 2  Chính Hãng Uy Tín

Dấu Hiệu Và Nguyên Nhân Khiến Loa Của Ipad Bị Hỏng

– Nếu bạn chẳng thể nghe được bất cứ âm thanh nào từ iPad khi bạn nghe nhạc, chơi game trên máy tính hay xem video, dù cho bạn đã mở âm thanh cực lớn. Thì điều đó đồng nghĩa với công việc loa iPad của bạn đã bị hỏng.
– Lý do chủ yếu khiến loa iPad bị hỏng thường là do trang thiết bị rơi hay chấn động mạnh giúp cho bộ phận phần cứng của loa trên iPad bị chấn động và bị hư. Hoặc có khả năng do iPad bị rơi rớt thấm nước, khiến cho các mạch bên trong bị chạm.
– không chỉ thế, loa iPad còn có thể bị hư do bảng mạch board bị cong, hay bị hư hỏng do bị đứt dây nguồn tới loa khi bị tác động mạnh.
– Cùng với đó, với những chiếc iPad đã bị dùng lâu, thường xuyên, thì hư hỏng hỏng loa là do thời gian sống của loa đã được giảm đi, không thể đủ để tạo xung nhịp. vì vậy với các Lý do trên bạn nên thay loa mới cho chiếc iPad của mình. http://goo.gl/X35VU3

Các Mẫu Chúng Tôi Hỗ Trợ Chữa Trị

  • iPad Mini, Mini 2, Mini 3
  • iPad 2, 3, 4, Air, Air 2

 

Chiếc máy tính bảng iPad của bạn được lắp đặt đã bị một thời gian đã khá lâu và vẫn cử động thông thường nhưng dạo gần đây bạn nhận thấy âm thanh của máy không tốt, lúc nghe được lúc không, uy tín về chất lượng âm thanh rất chợp chờn, điều này khiến bạn cực kỳ khó chịu vì bạn không biết phải bây giờ cần làm gì để xử lý?

Bạn hãy đem máy đến cửa hàng Minh Phát mobile để các nhân viên test và giúp đỡ bạn sớm khắc phục hiện trạng này để máy hoạt động lại thông thường.