Cập Nhật Cửa Hàng Thay Mặt Kính Cảm Ứng IPhone 5/5S Tại Quận Gò Vấp, SG

Thay Mặt Kính Cảm Ứng IPhone 5/5S Bể Mặt Kính Ép Kính Do Rớt Va Chạm Tại Quận Phú Nhuận, tpHCM

Nếu khách dùng đến màn hình cảm ứng ở iPhone chưa đúng cách trong một dài ngày cũng sẽ khiến màn hình cảm ứng trên iPhone bị hỏng. mong muốn, cần phải thay màn hình hiển thị chính hãng mới cho iPhone.

Thay Màn Hình Cảm Ứng Iphone 5s Ở Đâu?
thay màn hình lcd iphone 5s là dịch vụ của nhiều trung tâm sửa chữa ĐT. tuy nhiên để có được chiếc ĐT bền, tốt, cử động như khi mới mua sau sửa chữa bạn nên đến cửa hàng Bảo Long Mobile. Đây là Địa chỉ đã xây dựng được tên tuổi, uy tín trong lòng khách hàng.
chu trình thay màn hình cảm ứng iphone 5s được Bảo Long Mobile thực hiện dưới sự theo dõi của quý khách, cho nên nếu không ưng ý hoặc có khuất mắc bạn có thể khiếu nại liên tục. chế độ bh sau sửa chữa linh động, thuận tiện. Kinh nghiệm lâu năm trong ngành điện tử, điện thoại cảm ứng là điểm cộng cho hàng ngũ người thợ tại Bảo Long Mobile.

Quy Trình Thay Thế Màn Hình Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 5, 5s
   
– Chúng tôi Bảo Long Mobile sẽ cho quý khách check và kiểm tra trước đây màn hình lcd mới – test  và kiểm nghiệm độ sáng tối, tính trung thực của màu sắc, độ trong và sáng của màn iPhone.
– Sau khi khách hàng thử nghiệm và kiểm tra đồng ý hài lòng thì chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện quy trình thay , Nếu khách không vừa ý hay không hài lòng có khả năng đổi màn hình hiển thị khác những khi nào vui lòng, ưng ý thì thôi.
– người dùng theo dõi tận mắt từ A đến Z trong suốt trong lúc thay mới
– Dán tem viết giấy bảo hành tặng phiếu quà tặng cho khách hàng khi hoàn thành chữa trị, thay mới

Kỹ Thuật Ép Màn Hình Lcd Mặt Kính Chính Hãng Iphone 5, Iphone 5s, 5c Zin Bằng Máy Ép Chân Trần Hiện Đại Nhất Tại Vn
hiện nay với công nghệ mới hoàn toàn ép kính cho các smartphone iPhone 5,5S, 5C dùng đến công nghệ máy hút chân trần. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm thử lựa chọn công nghệ này, Hiện nay Bảo Long Mobile cũng đã mở the service tách ép màn hình cảm ứng bằng hệ thống máy ép chân không tự động nhập khẩu từ Châu Âu, sử dụng phòng không khí sạch HEPA level 2 giúp đỡ màn hình nhất đinh 100% không bị bám bụi. Ngoài mặt kính cảm ứng iPhone 5, 5S, 5C ra hệ thống máy ép chân không có thể ép kính đối tượng ĐT khác. thay mặt kính iphone 5 giá bao nhiêu

Quyền Lợi Khách Hàng Tại Bảo Long Mobile
• màn hình lcd chính hãng zin chất lượng và uy tín tốt nhất.
• thời gian thay màn hình cảm ứng, cảm ứng ngay lập tức.
• Tay nghề thợ kỹ thuật cao.
• giá thành màn hình hiển thị tranh gành nhất trên thị trường.
• Tặng phiến dán màn hình hiển thị.