Căn hộ Taseco Complex dự kiến cất nóc vào cuối năm

Với thời gian thi công vượt chỉ tiêu như hiện tại, thì vào tháng 12 sẽ cất nóc.

block căn hộ dự án TASECO Complex và bàn giao nhà cho cư dân vào tháng 9/2016, sớm hơn 7 tháng so với dự kiến.

Tòa căn hộ dự án TASECO Complex do Công ty CP Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) làm chủ đầu tư. Dự án nằm tại khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, ở phía Tây hồ Tây và liên kề với khu đô thị Starlake. Trong tương lai nơi đây sẽ trở thành trung tâm ngoại giao và hành chính mới.

Từ dự án có thể thuận tiện đi đến sân bay Nội Bài và các điểm đến quan trọng của Hà Nội nhờ các tuyến giao thông mới hiện đại kết nối linh hoạt với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Vành đai 2, Vành đai 3 và tuyến đường sắt đô thị số 2 của thủ đô Hà Nội.

Không những thế, với sự bao quanh của hệ thống sông, hồ điều hòa và các công viên rộng lớn đã giúp khu Đoàn Ngoại Giao tạo dựng được một không gian mở, thân thiện với thiên nhiên. Trong vòng bán kính hơn 1km là chuỗi những trường học tiêu chuẩn quốc tế và đại siêu thị Metro, tháp truyền hình, nhà hát Thăng Long… đem đến vô số tiện nghi trong cuộc sống cho người dân.

Bên cạnh khu chung cư NO3-T2 (TASECO Complex) do TASECO làm chủ đầu tư thì tạiở đây đã có thêm một dự án quy mô khác vừa bắt đầu xây thi công cuối tháng 10 là dự án NO1-T4 (PhuMy Complex) do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ (PML) làm chủ đầu tư.

Cả hai tổ hợp này này đều được hoàn thành theo tiêu chuẩn cao cấp, với quy mô trên 30 tầng và 6 thang máy hiện đại. Toàn bộ các nhà ở được thiết kế hài hòa, hiện đại, tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng. Những phòng trong nhà đều có mặt thoáng, khe sáng để đón ánh sáng, gió tự nhiên mà vẫn giữ được góc nhìn khoáng đạt.

Bên cạnh đó, khu Đoàn Ngoại Giao hiện cũng quy tụ hàng loạt tòa căn hộ đang ơxây dựng và chuẩn bị bàn giao: tòa chung cư NO4B-T1&T2, tòa NO2-T1, N02-T2, dãy NO3-T1. Một số dãy nhà khác cũng được chủ đầu tư nhanh chóng thực hiện như: khu căn hộ NO1-T2, NO1-T3, NO1-T5, NO2-T3, NO3-T3&T4, NO3-T5, NO4A.

Với hạ tầng tổng thể của dự án nhà ở TASECO Complex đã được hoàn thành như đường giao thông nội bộ, cây xanh, công viên, hồ nước…, dự án khu Đoàn Ngoại Giao thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm đầu tư và tìm kiếm cơ hội để sở hữu một không gian sinh sống “xanh” ngay giữa lòng Hà Nội.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/