Căn hộ New life Tower cao cấp giá tốt tại Quảng Ninh

Chung cư New Life được xây dựng trên lô đất N2, khu A1 thuộc khu đô thị mới Cái Dăm, Quảng Ninh, do Tổng Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco làm chủ đầu tư.

Dự án New Life Tower  Quảng Ninh có vị trí tọa lạc tốt, từ New Life Tower di chuyển đến Hạ Long Marine khoảng 500m, cách bến tàu du lịch 500m, 2.5 km để  đến bãi tắm Bãi Cháy . New Life Tower  Quảng Ninh được thiết kế 3 tòa cao 27 tầng với tầng hầm và tầng một thông nhau.

Những căn hộ New Life Tower có mức giá trung bình khoảng dưới một tỷ đồng, được thiết kế cao cấp, thoáng mát, tối đa hóa công năngsử dụng. Mỗi chung cư có ít nhất hai phòng ngủ, cửa sổ và ban công thoáng mát, thích hợp với những gia đình có từ hai thế hệ chung sống.

Nhờ nằm gần khu bãi tắm, những khu du lịch nổi tiếng, khách mua có thể đầu tư căn hộ New Life Tower phục vụ nhu cầunghỉ dưỡng, du lịch cho cả gia đình.

Không chỉ phát triển sản phẩm căn hộ để ở  mà, chủ đầu tư Geleximco cũng đã đầu tư một 1 sản phẩm BĐS căn hộ dịch vụ khách sạn. Hầu hết các nhà ở sẽ được trang bị đầy đủ nội thất khi tham gia vào hình thức này để đáp ứng  cho thuê chung cư ngắn hạn và dài hạn.

Theo đó, trong hai năm đầu khách hàng sẽ được hưởng lợi ích chiết khấu 14% trên tổng giá trị nhà ở theo cam kết của  chủ đầu tư , các năm sau đó sẽ được thỏa thuận trực tiếp với đơn vị khai thác quản lý dự án.

Clikc xem thêm: Lux City