Căn hộ Hateco Hoàng Mai vượt tiến độ thi công

Khi thị trường BĐS phát triển, cả nguồn cung và cầu đều tăng thì các ông chủ BĐS có động thái gia tăng giá trị sản phẩm hay thể hiện uy tín qua tiến độ xây dựng nhằm kích cầu và thu hút người mua.

can-ho-hateco-hoang-mai-giu-chu-tin-bang-tien-do-thi-cong

Tiến độ xây dựng luôn là 1 trong các điểm quan trọng để cư dân  tin tưởng vào dự án và chủ đầu tư thực hiện uy tín của mình trên thị trường. Vì vậy, thi công đúng tiến độ là một trong những dự án thiết thực mà các chủ đầu tư hiện nay thường ưu tiên triển khai dự án.

Với ý nghĩ đó, mới đây, Chủ đầu tư dự án Hateco Hoàng Mai đã làm cho khách mua  hài lòng bởi thời gian thi công hợp lí và nhanh chóng. Đây là một trong những ưu điểm lớn của dự án Hateco Hoàng Mai. Anh Hoàng, một cư dân ở Tam Trinh cho biết: “Công trường Hateco lúc nào cũng tấp nập, nhà thầu thi công rất chuyên nghiệp và tuân thủ các quy định an toàn thi công. Nhà tôi ở cạnh công trường nhưng cảm thấy an toàn vì không hề có bụi hay bê tông rơi rớt”.

Đây cũng là công trình đầu tiên tại thành phố Hà Nội của Chủ đầu tư Công ty CP Hateco Hà Nội trong bối cảnh hiện tại nên dự án Hateco Hoàng Mai càng được chú ý kỹ càng, tỉ mỉ với chất lượng cao. Tất cả những hạng mục của công trình được thực hiện  với chất lượng vượt trội, được tuyển lựa kỹ lưỡng để đảm bảo cho dự án vững theo thời gian, thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của phần lớn khách hàng. Các nhà ở Hateco Hoàng Mai  được bàn giao hoàn thiện với nội thất từ các thương hiệu cao cấp như: Thiết bị vệ sinh Inax, bình nóng lạnh ROSSI hoặc PICENZA, sơn Nippon…

Dự án Hateco Hoàng Mai có vị trí trong khu dân cư Tam Trinh và sát với công viên Yên Sở, được trải nghiệm tất cả các tiện ích của KĐT Gamuda ngay gần với trường liên cấp quốc tế Singapore đã đi vào hoạt động, toàn bộ những căn hộ  của dự án này đều có tầm nhìn đẹp hướng ra 3 hồ nước xung quanh hoặc nhìn ra công viên Yên Sở, tạo nên cảm giác bình yên, dễ chịu. Đây cũng là điểm hấp dẫn của dự án này.

Theo nguồn tin từ đơn vị phân phối dự án là Đất Xanh Miền Bắc, cuối tháng 10/2015, khu nhà mẫu sẽ hoàn thiện để chào đón khách. Đối với một khu căn hộ  hạng trung có mức giá giao động quanh mức 1,5 tỷ/căn 3 phòng ngủ thì việc có nhà mẫu để giới thiệu tới khách hang cũng là một việc làm rất đáng hoan nghênh.

Dự án cũng là 1 trong những tổ chức đi tiên phong trong việc công bố danh sách các tiện ích và danh mục cụ thể vật liệu hoàn thiện. Đây là một cách làm vừa minh bạch, vừa rất thuyết phục, giúp cư dân an tâm về trang thiết bị nội thất khi lựa chọn mua chung cư, đồng thời họ cũng dễ hình dung những hạng mục dịch vụ sẽ được sử dụng tại khu chung cư của mình. Đây thực sự là một phương án làm “đẹp lòng” cư dân ý nhị và tinh tế. Điều này cũng lý giải vì sao, Dự án luôn hút khách mỗi lần ra hang.

Trải qua thời gian dài thị trường BĐS chìm trong khó khăn, thì việc thị trường đang sôi động trở lại đã khiến các ông chủ luôn chủ động và sẵn sàng thực hiện các chương trình kích cầu tốt nhất để đáp ứng người tiêu dùng.

Tham khảo thêm: Luxcity Đất Xanh