Căn hộ Gateway Thảo Điền hút khách hàng trong đợt mở bán

2 chủ đầu tư SonKim Land và Hamon Developments đã chọn Cofico làm nhà thầu chính cho dự án Gateway Thao Dien. Mace sẽ là đơn vị tư vấn quản lý và giám sát thi công cho dự án.

Hiện nay phần móng cọc của dự án Gateway Thao Dien do 1 nhà thầu trước đó xây dựng dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 12/2015. Sau khi bàn giao cho Cofico tiếp tục xây dựng, dự án Gateway Thao Dien sẽ được bàn giao vào quý IV/2017.

Ông Lê Đăng Xu – Chủ tịch Cofico cam kết đơn vị sẽ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khi thực hiện dự án, đảm bảo đúng tiến độ được đề ra. “Chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực hết sức để hoàn thành dự án thành công, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư về tiến độ, chất lượng, an toàn, mang đến cho người mua nhà những sản phẩm chất lượng”, ông Xu chia sẻ.

Cofico là 1 trong những nhà thầu lớn, có kinh nghiệm lâu năm trong cả hai lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Cofico có bề dày kinh nghiệm 40 năm thi công nhiều dự án cao ốc văn phòng, resort, khách sạn, khu căn hộ hiện đại ở trong và ngoài nước.

Không chỉ bảo đảm chất lượng căn hộ, chủ đầu tư còn chọn lựa những đơn vị tên tuổi và uy tín để triển khai dự án. Điển hình công ty Mace (Anh) sẽ phụ trách về việc dự án được phát triển đúng tiến độ với quy trình và hệ thống đạt chuẩn quốc tế. Đây là 1 trong số các công ty xây dựng và tư vấn quốc tế, cung cấp nhiều dịch vụ bất động sản và cơ sở hạ tầng để đáp ứng cuộc sống, hoạt động ở 70 quốc gia trên khắp thế giới, có trình độ cao trong việc phát triển những công trình cao tầng.

Ông Trịnh Bảo Quốc – CEO SonKim Land cho biết công ty đã nhận được nhiều hồ sơ dự thầu cho dự án. Sau quá trình đấu thầu được triển khai chặt chẽ bởi đơn vị tư vấn quản lý khối lượng của Gateway Thao Dien là công ty BK Asia Pacific, hai tên tuổi danh tiếng và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới là Cofico và Mace đã được chọn.

“Chúng tôi tin tưởng hai đối tác này sẽ hoàn thành dự án theo đúng tiến độ xây dựng và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất đã được hoạch định. Với cơ sở pháp lý đầy đủ cùng việc phối hợp với các đối tác uy tín triển khai thực hiện, Gateway Thao Dien sẽ bàn giao nhà cho khách hàng như cam kết ban đầu”, ông Quốc nhấn mạnh.

Dự án Gateway Thảo Điền có vị trí ở khu Thảo Điền, quận 2, TP HCM,được xây dựng thành 439 nhà ở hiện đại, 85 căn hộ dịch vụ và 22 chung cư siêu sang. Bên cạnh việc những căn hộ nhà ở, dự án còn tích hợp nhiều dịch vụ, tiện tích.

Các căn hộ thiết kế từ 1-4 phòng ngủ, diện tích từ 50-145m2, được thiết kế thông minh với trang thiết bị nội thất sang trọng. Phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp được thiết kế liên hoàn kiến tạo thành không gian sinh hoạt chung rộng rãi và sang trọng.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity