Căn hộ First Home Premium Khang Việt chất lượng giá ưu đãi

Công ty TNHH Phát triển nhà Quốc gia Khang Việt (N.H.O Khang Việt) chú trọng thi công nhiều tiện ích nội khu hiện đại đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dân.

can-ho-first-home-premium-khang-viet-quan-9

Dự án First Home Premium Khang Việt có vị tríngay quận 9, TP HCM. Ngoài việc có vị trí thuận tiện, dự án còn tích hợp hàng loạt tiện ích nội khu đầy đủ như vườn cây xanh, đường chạy bộ mang phong cách nước ngoài, khu nướng, khu vui chơi trẻ em, phòng gym…

N.H.O Khang Việt còn lên kế hoạch tạo sự khác biệt cho sản phẩm căn hộ thương mại tại dự án với ý tưởng chứa đựng yếu tố phong thủy vào từng chi tiết thiết kế của căn phòng. Môi trường an cư được thiết kế theo hướng mở nhằm đảm bảo tính đối lưu không khí, đón ánh sáng và gió tự nhiên. Nhờ đó, người dân sẽ tiết kiệm được tiền điện năng sử dụng và nâng cao sức khỏe nhờ hít thở được bầu không khí trong lành, thoáng mát.

1 trong các điểm nổi bật của dự án là thiết kế sang trọng và hợp lý, tối ưu hóa không gian sinh hoạt. Chung cưNhà ở có diện tích chỉ 49m2 đến 74m2 nhưng đều có 2-3 phòng ngủ, phục  vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình nhiều thế hệ chung sống trong thời gian dài.

can-ho-first-home-premium-khang-viet-quan-9-1

Chủ đầu tư còn thực hiện 1 đường chạy bộ vòng quanh khuôn viên, tách biệt với đường giao thông ra vào khu dân cư, trang bị hồ bơi khoáng mặn công nghệ Ion nhằm giúp cư dân luyện tập tăng cường sức khỏe.Ư

First Home Premium Khang Việt thuộc khu vực có hạ tầng xã hội phát triển, gần khu công nghệ cao, hệ thống các trường đại học, trung học, phổ thông, siêu thị, sân golf…, nên phục vụ được hầu hết các nhu cầu về nhà ở, sinh hoạt và làm việc của người dân lẫn khách lưu trú tại đây.

Đồng thời, hệ thống hạ tầng giao thông Ở khu vực dự án cũng rất phát triển, gần tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cũng như cạnh tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đang thực hiện. Từ First Home Premium Khang Việt, người dân chỉ bỏ ra vài phút để di chuyển đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2), về trung tâm quận 1 chỉ khoảng 15 phút và để ra sân bay quốc tế Long Thành – sẽ được thi công trong tương lai  chỉ cần  20 phút.

=> Tham khảo thêm: Luxcity quận 7