Căn hộ chất lương thuộc tập đoàn Novaland

Tiết lộ trong buổi lễ kỷ niệm 23 năm thành lập ngày 18/9/2015, lãnh đạo tập đoàn Novaland cho biết đến nay công ty đã và đang triển khai 25 dự án BĐS lớn, đều toạ lạc ở những vị trí chiến lược.

Trong thời gian gần đây, thương hiệu Novaland đang vươn lên mạnh mẽ trong lĩnh vực địa ốc. Phất lên từ năm 2007 khi tập đoàn này phát triển khu chung cư hạng sang Sunrise City tại quận 7 được người tiêu dung đánh giá cao, đến nay sau 23 năm thành lập và phát triển công ty Novaland đã vươn lên thành một trong những “ông lớn” trong ngành BĐS với 25 dự án.

Tất cả những dự án công ty Novaland xây dựng đều nằm ở vị trí chiến lược, có thanh khoản tốt như The Sun Avenue (quận 2), The Botanica (quận Tân Bình), RiverGate (quận 4), Lucky Palace (quận 6), Lucky Dragon (quận 9)…theo lãnh đạo tập đoàn này, đã có 3.000 thương vụ mua bán thành công, đã giao 2.000 chung cư trong giai đoạn từ đầu năm 2015 đến nay. Dự kiến cuối năm nay tại 5 dự án trọng điểm là Icon 56 và Galaxy 9 (quận 4), The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Lexington Residence (quận 2), Lucky Dragon (quận 9) công ty Novaland tiếp tục giao 2.500 nhà ở, office-tel, nhà phố .

Novaland tiếp tục khẳng định thế lực mạnh khi phát triển thêm 7 dự án mới, nâng số dự án đang phát triển lên 25 dự án. Các dự án mới như Sunrise Cityview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Newton Residence, The Park View, Duxton Residence.

Vị thế lớn mạnh của Novaland thể hiện ở những con số khá ấn tượng đã đạt được trong 23 năm qua, với số vốn lên đến 3.600 tỷ đồng, 23.000 tỷ đồng tài sản, 12 sàn giao dịch, 1.500 nhân viên, sở hữu 9 giải thưởng quốc tế, hơn 100 đối tác chiến lược, và đặc biệt là tính đến cuối năm nay tập đoàn này sẽ giao tới 6.000 căn hộ  cho cư dân.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo tập đoàn Novaland cho hay:  “Chúng tôi phát triển dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng, mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.”
Để đạt được sự thành công rực rỡ như hiện nay, theo đại diện của công ty

Novaland không phải dễ gì, mà đó là sự phấn đấu không ngừng và quyết tâm. Qua 1 chặng đường, tập đoàn Novaland đã gây dựng được 1 đội ngũ quy mô, có trình độ cao, chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án; về quản trị tài chính, quản trị rủi ro; xây dựng được quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang hướng tới là một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất ở nước ta.

Đồng thời, công ty còn phải luôn đặt mình vào vị trí khách hàng khi phát triển sản phẩm. Phục vụ người dân bằng sự chu đáo và nhiệt tâm. Đây cũng là triết lý ban lãnh đạo Novaland hướng tới trong chiến lược kinh doanh của mình. Đó là việc phục vụ khách mua bằng sự chu đáo và tận tâm, mang lại sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tuyệt vời nhất. Đặc biệt quan tâm trong việc vận hành và quản lý tòa nhà.

Theo PGS. TS Nguyễn Trọng Hòa-Nguyên Giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc Tp.HCM, bằng sự vươn lên nâng cao chất lượng dự án, ông tin công ty Novaland có đủ năng lượng tranh sòng phẳng với những tập đoàn đầu tư phát triển bất động sản tầm cỡ châu lục trong thời gian tới.

Dù có được những thành quả đáng nể bằng quá trình gây dựng thương hiệu vững bền trong nhiều năm qua, nhưng chặng đường 23 năm theo người đứng đầu Novaland thì đó vẫn chỉ là sự khởi đầu .  Vị lãnh đạo này cũng cam kết bằng sự quyết tâm và sáng tạo sẽ đưa thương hiệu công ty Novaland  ngày càng được nhiều người tin yêu hơn, tạo ra nhiều sản phẩm tốt hơn cho cuộc sống. Sự thành công của công ty Novaland sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển cộng đồng.

Click xem thêm: http://goo.gl/x3YJXr