Cách Thay Mới Màn Hình Điện Thoại HTC ONE X

 

Ở Đâu Chuyển Nhượng Màn Hình Lcd HTC ONE X

 

smartphone HTC One X là một trong những model được yêu thích trong thế hệ HTC tiền nhiệm trên thị trường với kiểu dáng sản xuất sườn máy nguyên khối polycarbonate đẹp, bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,5 GHz, chạy hệ điều hành Android 4.0 (ICS) cùng HTC Sense 4, HTC ImageSense, kỹ thuật âm thanh Beats Audio. Tuy nhiên dòng máy như tuyệt vời này lại có một khuyết điểm là màn hình hiển thị HTC one x rất dễ hỏng khi rơi, va chạm hay vào nước. Khi HTC One X của bạn rơi vỡ, nứt mẻ, sắc màu hiển thị thấp gây tác động trong trong khi dùng ĐT. cho nên, mong muốn thay màn hình HTC One X của những khách hàng sử dụng dòng máy này là rất cao.

Android 4.0 và Sense 4.0

Cửa hàng chuyên thay màn hình htc 8s

HTC One X được tích hợp Android 4.0 và ứng dụng HTC phiên bản mới đây nhất (4.0) ngay từ khi xuất ra. So với các biến thể cũ, HTC Sense 4.0 trên One X có thêm một vài thay đổi hoặc tính năng mới. đổi mới trước tiên chào đời từ màn hình hiển thị khóa, cho phép quý khách hàng mở ngay một trong bốn app hay dùng như gọi điện, nhắn tin, camera và email từ màn hình khóa. HTC nói rằng hãng này cũng đã cho ra đời Lockcreen API cho các nhà cải tiến phần mềm kết hợp phần mềm của họ vào màn hình hiển thị khóa của HTC. Mục các app gần đây trên HTC Sense được sáng chế khác hẳn với bản theme gốc trên Android 4.0. Thay vì cách sắp đặt các ứng dụng mở kệ cận đây dưới dạng nền gạch, HTC Sense 4.0 hiển thị dưới dạng khoảng không ba chiều. ngoài ra, màn hình chủ cũng được tút lại, icon đồng hồ nổi bật hơn cả do Android 4.0 có thêm tính năng cho phép gom các app vào các thư mục riêng. Thanh thông báo (notification) cũng được sản xuất lại, mục Settings nổi trội hơn so với mẫu đầu tiên.

Bảo Long Liên Tục Sở Hữu Một Số Chính Sách Bh Và Hậu Mãi Tuyệt Vời Cho Khách Hàng Sau Khi Được Lắp Đặt The Service Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Htc. Nếu Máy Của Người Dùng Gặp Bất Cứ Sự Cố Gì Hãy Liên Hệ Ngay Đối Với Chúng Ta Để Được Kiểm Tra Hoàn Hảo.

• Bảo Long bắt đầu bảo hành ở hệ thống của Bảo Long trên toàn quốc. quý khách có khả năng bảo hành tại bất cứ ở đâu của Bảo Long trên cả nước.

• thời gian bảo hành lên tới 3 tháng tính từ ngày thay mới phụ kiện.

• Trong một tuần Trước tiên cửa hàng sẽ thay mới cho quý khách 100% miễn phí hoàn toàn khi mặt hàng có được trục trặc.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình