Các yếu tố phong thủy không thể cưỡng lại của nhà ở Goldsilk Complex

Không chỉ có chất lượng thi công vượt trội cùng phong cách Châu Âu độc đáo, dự án Goldsilk Complex còn có hàng loạt yếu tố hợp phong thủy trên vùng “đất lành” làm cho người mua khó tính nhất cũng không thể từ chối lại sức hút của Goldsilk.

Trung tâm của mảnh đất “địa linh nhân kiệt”

Hà Đông xưa là huyện Cầu Đơ, có cây cầu Đơ lợp ngói bắc qua Sông Nhuệ. Hà Đông còn được bao bọc bởi Sông Đáy cùng vô số kênh rạch cung cấp nguồn nước tưới vườn tược, mùa màng. Nhờ vào địa thế “địa linh nhân kiệt” mà Hà Đông từ xưa đến nay là vùng đất của các làng nghề truyền thống nổi tiếng như lụa Vạn Phúc, rèn Đa Khê, làng tiến sĩ trạng nguyên Đa Sĩ.

Vốn dĩ là khu đất tứ linh, khu đất địa thế có hình dáng như rồng ngậm ngọc, nên Hà Đông là vùng đất xuất hiện nhiều bậc hiền tài, thi thố đỗ đạt hoặc nổi tiếng là nhà văn, nhà thơ, nhà khoa học, nhà quân sự lỗi lạc thời hiện đại. Không lâu nữa khi hoàn thành, Goldsilk Complex sẽ là dự án có tầm cao khoáng đạt, nằm ngay vị trí có tầm nhìn ra dòng Nhuệ Giang uốn lượn ngay trước mặt. ( Click xem thêm: du an luxcity )

Nằm giữa khu vực phát triển năng động nhất thủ đô

Nằm ở địa chỉ 430 Cầu Am, nay là đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Goldsilk ở ngay chính giữa của quận Hà Đông, cũng là quận đang sở hữu tốc độ phát triển năng động của Hà Nội.

Nhất là kể từ khi Hà Nội mở rộng địa giới hành chính với chính sách sáp nhập Hà Tây, và đô thị được mở rộng về phía Tây thì một loạt các trục đường lớn được hình thành nhằm phát triển cơ sở hạ tầng. Đó là các trục Láng – Hòa Lạc, Nguyễn Trãi – Trần Phú, Hồ Tùng Mậu – Quốc lộ 32, kèm đó là hàng loạt các hạng mục đi kèm, khiến cho đô thị khu vực phía Tây dễ dàng thành lập và phát triển. Trong đó, Hà Đông – “thủ phủ” của Hà Tây cũ, nay là một quận nội thành Hà Nội, chính là trọng tâm của quá trình phát triển và mở rộng của thành phố.

Điểm giao thoa hài hòa của những trục đường lớn

Nếu phóng tầm mắt từ trên cao, quý khách sẽ dễ dàng nhìn thấy dự án Goldsilk như một biểu tượng độc đáo nằm giữa các trục giao thông chính cân đối nhau. Nếu Hà Đông là được coi là nằm ngay trung tâm hình học của thành phố thì dự án Goldsilk là trung tâm hình học của quận Hà Đông.

Nằm tại nơi đắc địa với mặt trước hướng về phía trung tâm thành phố, bên phải chính là trục đường Nguyễn Trãi – Trần Phú, còn bên trái là trục Lê Văn Lương kéo dài. Con đường trước mặt dự án Goldsilk là đường Vạn Phúc nổi tiếng, duyên dáng bao quanh toàn bộ mặt tiền dự án. Có thể nói có đến lúc này, dự án Goldsilk vẫn là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất, cân đối và hài hòa nhất khu vực.

Ngay cạnh làng lụa Vạn Phúc – hòa hợp với vẻ đẹp truyền thống ngàn năm

Không phải tự nhiên mà dự án Goldsilk Complex  được đặt tên với chữ “silk” lụa là. Ngay khi dự án còn nằm trên những bản vẽ của nhà thiết kế, thì vị trí ấn tượng ngay trước cổng làng lụa Vạn Phúc – Hà Đông nổi tiếng của Việt Nam đã là một ấn tượng để dự án được đặt tên là “Goldsilk”.

Lụa Vạn Phúc đã đi vào thi ca và âm nhạc như “Nắng Sài Gòn anh đi mà chợt nhớ, bởi vì em mặc áo lụa Hà Đông…”, và chắc chắn vẫn là nguồn cảm hứng bất tận cho cả nghệ thuật lẫn cuộc sống của con người Hà Đông nhiều đời sau. Còn Goldsilk Complex đang hằng ngày trỗi dậy trở thành một hình tượng mới, ấn tượng, tượng trưng cho sự sống chất lượng của cư dân nơi đây.

Goldsilk  không chỉ là chỗ ở mà với vị trí có nhiều linh khí tốt, đây còn là nơi để con người phát triển, vươn tới cuộc sống thịnh vượng, bình yên.