Các điều cần nhớ khi thay màn hình iPhone 5 tại trung tâm HCM

Các điều cần nhớ khi thay màn hình iphone 5 tại trung tâm HCM

Chọn cửa hàng tin cậy không dễ
Như nhiều bài viết mình có chia sẽ cách chọn 1 cửa hàng sửa điện thoại cảm ứng chất lượng thì dưới đây đối với việc thay màn hình lcd iPhone thì mình cũng chia sẽ luôn về cách chọn 1 trung tâm chất lượng và uy tín đáng tin cậy. Thay màn hình cảm ứng là nhận máy sau cao nhất nửa tiếng, thợ chỉ làm tầm 10 phút hoặc hơn ít nên hãy chờ nhận máy luôn đừng để máy lại. trung tâm nào bảo để máy lại thì đi tiệm khác.

Các điều cần nhớ khi thay màn hình iPhone 5 tại trung tâm HCM

Các điều cần nhớ khi thay màn hình iPhone 5 tại trung tâm HCM

những cam kết hầu hết ở các cửa hàng
+ Bảo hành của màn hình lcd iPhone tối thiểu 1 tháng , đa số chúng đều được Bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy chỗ, nơi nào bảo 1-2 tuần là đồ dởm nhé.
+ giá cả của màn hình iPhone đạt chuẩn: nhìn vào giá thay bạn có khả năng đoán được một phần căn nguyên và chất lượng của phụ kiện . Thông tin xin coi ở: thay màn hình iphone 5 giá bao nhiêu
chọn lựa cơ sở uy týn
chọn lựa trung tâm lớn hay cửa hàng vừa vừa: người dùng phải biết ưu nhược điểm của từng nơi:
+ trung tâm lớn như thế này giới di động ,fptshop… họ rất đáng tin cậy ở phần thay màn hình hiển thị zin cho người tiêu dùng và nếu may mắn với bạn rằng người kỹ thuật viên có từng trải và làm kỹ nữa là ok. Nhưng điểm yếu là để lại máy chứ thường không có nhận liền đâu.
+ cửa hàng vừa vừa: sẽ được nhận máy sau chưa đến nửa tiếng nhưng việc thay màn hình hiển thị tin cậy hay không là còn cân nhắc ở nhiều thứ, nhưng thường xuyên nhận dù họ thay màn hình y chang ở cửa hàng lớn thay thì giá họ vẫn rẻ hơn.