Biệt thự VinPearl Phú Quốc Villas vì sao vừa ra mắt mà hút khách

Ngày 10/10, Tập đoàn Vingroup ra mắt dự án mới Vinpearl Phú Quốc Villas tại khách sạn Sheraton, TP HCM.

Kế thừa sự thành công của hai dự án đầu tiên là Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phú Quốc Resort – Golf, vào ngày 10/10, Vingroup tiếp tục giới thiệu thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Kháh hàng nào đăng kí mua ngay trong sự kiện sẽ được giảm 5% giá trị căn biệt thự.

du-an-vinpearl-phu-quoc-villas-chinh-thuc-gia-nhap-thi-truong

Dự án này được quy hoạch và thực hiện với vô số điểm độc đáo để tạo lợi thế cũng như đem lại các cam kết có lợi nhất cho quý khách. Nhất là cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự sau khi đã trừ chi phí vận hành, quản lý; mang đến khả năng sinh lời tối thiểu 10% một năm trong 10 năm. Chủ sở hữu cũng được tặng 15 ngày nghỉ một năm, áp dụng trong hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc. ( Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/ )

Kế thừa sự thành công của 2 dự án đầu tiên là Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phú Quốc Resort – Golf, vào ngày 10/10, Vingroup tiếp tục giới thiệu thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Giảm ngay 5% giá trị căn biệt thự cho khách hàn nào đặt mua ngay trong buổi lễ.

Cuối tháng 12, vườn thú hoang dã Safari với quy mô hoành tráng nhất Việt Nam sẽ được khai trương, chào đón du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Đây là một trong những điểm ấn tượng của quần thể Vinpearl, cùng những tiện ích dịch vụ khác như khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bệnh viện Vinmec hứa hẹn sẽ đem tới nguồn khách du lịch dồi dào cho đảo Phú Quốc.

Trong giai đoạn Phú Quốc thúc đẩy du lịch phát triển thì hiện nay, kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng được xem là một trong các kênh chủ lực, được kỳ vọng sẽ mang lại nguồn lợi kinh tế khủng cho hòn đảo ngọc xinh đẹp này. Vingroup với hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas là 1 trong các tổ chức đầu tư mạnh ở Phú Quốc.