Biện Pháp Test Khoá Icloud Trước Khi Mua Máy iPhone 5c

Biện Pháp Test iPhone 4s, Ipad Bị  Icloud Ẩn

nói tới icloud hẳn bạn đọc đã không thể cảm nhận thấy quá xa lạ đối với người mua đặc  biệt là những người đang cần lưu giữ một lượng lớn dữ liệu..Icloud có khả năng kết hợp ngay cả trên máy tính và điện thoại của bạn đặc biệt hơn khi được lắp đặt icloud trên điện thoại.

Chỉ cần truy cập tài khoản icloud này vào thiết bị, thì chiếc smartphone này đã là của bạn..Kể cả khi mất máy người dùng cũng yên tâm về dữ liệu và máy của bản thân chẳng thể bị khai thác khi được lắp đặt account iCloud để bảo mật. Và bạn có thể khoá trang thiết bị này nhờ trình quản lý iCloud trên computer.. xoá icloud iphone 5

Biện Pháp sử dụng website này khá đơn giản và bất cứ ai cũng có thể kiểm tra trang thiết bị chính mình định mua dễ dàng. Thứ nhất bạn cần kết nối vào: https://www.icloud.com/activationlock/ Tiếp đó nhập IMEI hoặc mã số Serial vào ô trống dài ở đầu trang và nhập mã kiểm tra bên dưới vào.

Khuyến Nghị Khi Mua Lại Máy Cũ

– công việc Reset hoặc Restore lại máy là công việc cần chú trọng nổi tiếng trước lúc mua máy.
– test tình huống khóa bằng web của Apple..
– nên đi 2 người trở lên để tránh tình huống tráo hàng.
– Để tránh nguy hiểm cần có các điểm đưa dịch Cụ thể.
– test xong xuôi, cầm máy trên tay mới gửi tiền..

Khi mua iPhone, iPad, ngoại trừ loại hàng mới và chưa active, người dùng cần chú ý để tránh công vụ mua phải loại máy đã được khóa iCloud.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​