Bể vỡ màn hình HTC One X – cần thay màn hình HTC One X ở đâu?

Bể vỡ màn hình HTC One X – cần thay màn hình HTC One X ở đâu?

HTC One X – mặt hàng uy tín cao của HTC
HTC One X là sản phẩm chứa đựng những thứ tinh túy nhất của HTC và các smartphone Android đỉnh cao ngày nay: màn hình lớn độ phân giải HD, cpu bốn lõi, hệ điều hành Android 4.0, camera tốc độ chụp nhanh và kỹ thuật âm thanh hàng hiệu Beats Audio. đó là mặt hàng cao cấp nhất trong bộ smartphone dòng One của HTC. Dòng One là những mặt hàng đầu tiên đánh dấu sự thay đổi chính sách của công ty smartphone Đài Loan này. thay thế cho cố gắng tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng các phân khúc tiêu dùng không giống nhau, HTC ngày nay hội tụ vào một số mặt hàng đặc điểm khác biệt.

Bể vỡ màn hình HTC One X - cần thay màn hình HTC One X ở đâu?

Bể vỡ màn hình HTC One X – cần thay màn hình HTC One X ở đâu?

màn hình có độ sắc nét cao của HTC One X
góc view của One X cũng rất rộng, khi nhìn vào màn hình ở góc rộng khoảng 80 độ mà hình ảnh không bị đổi màu và độ sáng chỉ bị giảm 1 tí. Khi sử dụng bên ngoài trời nắng, chúng tôi vẫn có thể đọc được các nội dung bài viết trên màn hình lcd nhưng nếu tăng độ sáng lên cao sẽ dễ nhìn hơn. Ở công dụng xem ngoài ngoài trời, điện thoại cao cấp này có điểm mạnh hơn so với các mặt hàng trước của HTC như Evo 3D hay Sensation XL và các phẩm tranh gành khác như Galaxy S II, Galaxy Note nhưng không bằng Nokia Lumia 800. Có vẻ như kỹ thuật ClearBlack của Nokia rất hiệu quả ở góc độ này. nói chung, One X là một smartphone có màn hình cảm ứng lý tưởng cho một số người luôn luôn lướt web, xem phim và chơi game trên ĐT. Nhưng để ý là kích thước to của nó có thể khiến cho việc đút túi quần trở nên bất tiện hơn.

Bể vỡ màn hình HTC One X - cần thay màn hình HTC One X ở đâu?

Bể vỡ màn hình HTC One X – cần thay màn hình HTC One X ở đâu?

lưu ý khi cần thay màn hình cảm ứng cho HTC One X
Mọi thông tin coi thêm ở: giá thay màn hình HTC One X. hiện nay lượng người dùng smartphone HTC One X đa dạng, bởi độ bền cao cùng nhiều tính năng vượt trội mà nó mang tới cho quý khách trải nghiệm. Khi dùng máy nhiều khi không tránh khỏi được hỏng hóc, rơi vỡ dẫn đến phải thay màn hình lcd HTC One X. Sau đây là lưu ý cho các bạn khi đi thay màn hình htc, thay mặt kính cảm ứng htc tại các trung tâm bảo hành chữa trị. không phải là chiếc điện thoại nào vỡ kính cũng phải thay 100% màn hinh nhất là màn hình cảm ứng htc. Với những trường hợp máy HTC vỡ mặt kính màn ít, thì có khả năng bóc tách kính thay kính mới và giữ lại màn LCD cũ. Với tình huống, mặt kính cảm ứng quá nát hoặc màn LCD hỏng ( nhiễu sóng, đốm màn hình lcd, đen màn hình), thì mới phải thay màn hình hiển thị htc nguyên bộ.
Clip chỉ dẫn thay thế màn hình HTC One X: