Bảo Long Mobile – Giá thay thế màn hình iPhone 6 lấy gấp chất lượng tại HCM

Bảo Long Mobile – Giá thay thế màn hình iPhone 6 lấy gấp chất lượng tại HCM

Điện thoại IPhone 6 là Smartphone đắt giá được Tập đoàn Apple ra mắt công chúng từ năm 2014. Đến nay chiếc máy tính bảng này được ra mắt hơn 3 năm nhưng Smartphone IPhone 6 vẫn được người tiêu dùng ưu chuộng sở hữu một màn hình đẹp, chụp ảnh ấn tượng cùng thời hạn sử dụng pin vô cùng trâu. Điện thoại IPhone 6 được sử dụng màn hình IPS LCD 9.7 inch, mang tới độ phân giải 2048 x 1536 pixels và mật độ điểm ảnh cực lớn so với các dòng máy khác đạt tới 264ppi. Đem tới chất lượng hiển thị màn hình cực mịn, mịn màng, sống động. Điện thoại IPhone 6 thích hợp khi xem phim trực tuyến hay chơi trò chơi cùng màn hình lớn, độ phân giải cao cho trải nghiệm tuyệt vời so với các dòng máy tính bảng cùng tầm giá. Thao tác chạm, vuốt xảy ra trên màn hình cũng cực nhạy bén.

Thay mặt kính IPhone 6 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Hình IPhone 6 Bảo Long Mobile đọc nhiều hơn tại: thay màn hình iPhone 6

Chi phí thay màn hình IPhone 6: Liên Hệ

Trung Tâm Dịch Vụ Máy tính bảng Bảo Long Mobile đảm bảo về dịch vụ thay mặt kính Máy tính bảng IPhone 6, IPhone 6:
dịch vụ BH chu đáo và giá thành tốt.

Thông số màn hình IPhone 6: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Những lỗi thường xảy ra với Smartphone iPhone :

 

  • Bể màn hình cảm ứng Điện thoại iPhone: Nguyên nhân dẫn đến là do va đập mạnh với vật cứng hay đánh rơi làm vỡ, nứt màn hình hiển thị. Trường hợp này buộc phải thay màn hình hiển thị khác.
  • Màn hình cảm ứng bị nhòe màu: có nhiều nguyên nhân dẫn đến như lỏng cáp từ màn hình cảm ứng đến main, do hơi ẩm. Tình trạng này có thể khắc phục bằng cách vệ sinh.
  • Màn hình hiển thị bị sọc: do sút cáp hay lỗi panel cụ thể là do bẹ cáp bị gãy. Tình trạng này có thể xử lý bằng các thay thế cáp mới.
  • Màn hình cảm ứng bị điểm mù trên máy tính bảng iPhone: Nguyên nhân gây ra có thể do một số vật sắc nhọn va chạm mạnh vào màn hình hiển thị. Trường hợp này nếu điểm mù trên tablet iPhone nhiều thì phải thay màn hình hiển thị mới.
  • Màn hình cảm ứng bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rớt xuống nước hoặc để ở những nơi ẩm thấp. Lỗi này thì quý khách hàng có thể ra các địa chỉ sửa chữa thay lại cảm ứng khác.

Dịch vụ thay màn hình laptop Triều Phát cao cấp lấy liền