Asus Zenfone 5 và điểm yếu của tấm dán cường lực

Cách để dán tấm dán màn hìnhIphone 6c Quay Tới Với Màn Hình Hiển Thị 4 Inch. Xem » cường lực chất lượng cho AsusNhững nơi chuyên làm sạch và thay màn hình laptop nhanh chóng và chất lượng tại HCM. Xem » ZenfoneVỡ Cảm Ứng Có Được Phải Hư Hỏng Không Ngừng Zenfone 4. Xem » 5

Asus ZenfoneNhận xét thời lượng pin của Asus Zenfone 6. Xem » 5 là 1 trong “ba chàng lính ngự lâm” được khá nhiều khách hàng thích và mong đợi hơn cả, bên cạnh 2 người anh em khác đó là Asus Zenfone 4Vỡ Cảm Ứng Có Được Phải Hư Hỏng Không Ngừng Zenfone 4. Xem » và Asus Zenfone 6Những thắc mắc về pin cho Zenfone 6. Xem ». Thuộc thế hệ ĐT chính của Asus nhưng thiết bị này có giá hết sức ngạc nhiên, dù là 1 smartphone 5 inch, phần cứng tốt với hình dạng thời thượng.
Asus Zenfone 5Asus Zenfone 4 và mẹo chụp hình đẹp. Xem » được thương hiệu Đài Loan sản xuất với hình dạng đơn giản, với dạng bo tròn 4 góc, đằng sau chủ yếu được làm bằng nhựa, giúp tay người dùng cầm smartphone được dễ dàng hơn. 1 tấm nhựa giả kim loại, bóng được nhà sản xuất thiết kế ở phía dưới các nút cảm ứngNgười tiêu dùng nhận xét gì về việc giải quyết các sự cố về cảm ứng Lenovo 780 ở trong SG - Giá thành như thế nào?. Xem », họa tiết đẹp mắt. Song song đó, hai nút chỉnh âm lượng và nút nguồn cũng có kiểu dáng cách điệu, dù nhỏ nhưng khá nổi bật. ĐT nặng 145g và mỏng 10.3mm, giúp người sử dụng có khả năng dùng thoải mái bằng 1 tay. Điện thoại có kích thước vừa phải nhất trong dòng Zenfone, không nhỏ như Zenfone 4 hoặc to lớn như Zenfone 6.

 

 

Đặc biệt với màn hình LCD 5 inch, Asus Zenfone 5Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile - Cửa hàng thay màn hình Zenfone 5 tốc hành lấy tại chỗ uy tín tại TPHCM. Xem » lại có nhược điểm là dễ xảy ra những va đụng gây ảnh hưởng không tốt tới chất lượng màu sắc. Đa số người dùng đã lựa chọn cho mình giải pháp đó là dùng miếng dán màn hình, nhưng các tấm dán mỏng hiện đang phổ biến trên thị trường chỉ có khả năng chống bám bẩn, mà không có khả năng chịu lực mạnh. Chính vì vậy, nếu vô tình lỡ tay làm rớt điện thoại, hẳn nhiên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện những vết nứt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, với tấm kính cường lực thì lại khác. Tấm kính cường lực cho Asus Zenfone 5 có khả năng giảm tác động của lực mạng vào màn hình LCD. Vì thế, màn hình ĐT của người tiêu dùng sẽ được bảo vệ hoàn hảo. Kính cường lực cho Asus Zenfone 5 chắc hẳn là sự lựa chọn đúng đắn nếu người xài muốn giữ màn hình điện thoại Asus Zenfone 5 của mình một cách tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm ? close