Asus Zenfone 4 và mẹo chụp hình đẹp

Mẹo vặt chụp hình chất lượng cho Asus Zenfone 4

 

Asus Zenfone 4 không được trang bị 1 camera khủng nhưng nếu biết dùng các phần mềm tương trợ chụp ảnh của bên thứ 3, người dùng vẫn có khả năng tạo nên những bức ảnh ấn tượng. Những giây phút của đời sống sẽ càng thêm ấn tượng với ứng dụng dưới đây dùng riêng cho các bạn xài Asus Zenfone 4.

 

 

Mọi thông tin mời hãy đến với cửa hàng của chúng tôi tại Bảo Long Mobile kinh cuong luc Asus Zenfone 5
Nói đến trước tiên không thể thiếu Instagram – app sửa ảnh đồng thời cũng là mạng xã hội ảnh lớn nhất toàn cầu hiện thời. Người dùng Asus Zenfone 4 thích Instagram không chỉ vì nó là 1 ứng dụng miễn phí mà còn ở chức năng quản lý hình ảnh, nhiều chức năng độc và thao tác nhanh.
Chỉ cần chạm nhẹ, người sử dụng sẽ có thể edit cho hình ảnh của mình trở thành lung linh hơn để san sẻ cùng bạn bè. Instagram giúp người tiêu dùng gắn kết với những người say mê chụp ảnh trên khắp thế giới. Người xài không những thấy vô số những bức ảnh đẹp của mình và người thân mà còn có thể thích bình luận và share chúng 1 cách mau chóng.
1 số tính năng nổi bật khác:
· Thư viện bộ lọc ảnh với nhiều tùy chỉnh đáng giá, miễn phí hoàn toàn, đem lại cho người xài nhiều chọn lựa hơn khi ”phù phép” cho hình ảnh.
· Hỗ trợ ghi hình với chất lượng ổn định nhất. Bạn có thể chia sẻ kỉ niệm của bản thân qua những khúc phim ngắn sinh động.
· San sẻ ảnh và video lên các dịch vụ trực tuyến phổ biến, từ các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr cho đến những app check-in như Foursquare.
· Cho phép upload vô giới hạn.
· Tương trợ tương tác với bạn bè qua việc gửi và nhận “like”.
Có thể thấy, khi đã chụp được những bức ảnh đẹp, điều cấp thiết đó chính là phải có màn hình tốt để có thể duyệt xem được những hình ảnh đó. Asus Zenfone 4 được dùng màn hình 4 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel giúp người dùng có được những hình ảnh chân thực nhất. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, lại hay xảy ra những va chạm, gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng màn hình ĐT. Vì vậy, tấm dán kính cường lực Asus Zenfone 4 thật sự là một giải pháp cấp thiết đối với người sử dụng. Tấm dán kính cường lực cho Asus Zenfone 4 gồm nhiều lớp khác nhau, cứng chắc như 1 lớp kiếng, phân tán lực mạnh tác động vào, giúp giữ gìn màn hình của Asus Zenfone 4 một cách tuyệt nhất. Đó thật sự là 1 sự chọn lọc đúng dành cho người dùng.