Acer E1-572G, lựa chọn hợp lý cấu hình mạnh, giá vừa phải

Trung tâm Triều Phát, nhận xét tổng quát Acer E1-572G
có một chiếc máy tính cá nhân cấu hình mạnh mẽ vượt trội  – Core i5 4200U – một.6Ghz  / 4GB / HDD: 500GB / VGA: ATI HD 8750M với giá cả cực mềm, chỉ Đối với mười triệu đồng. Acer E1-572G mang đến cho khách các trải nghiệm tuyệt vời mới Đối với cấu hình khủng của chính bạn Đối với một giá bán mà ko ai có khả năng ngờ

Hiện đại và mạnh mẽ vượt trội trong sản xuất
 đem 1 sản xuất mạnh mẽ vượt trội và cấpcao Đối với toàn thân máy tới bàn phím đều mang 1 màu sắc đen thống nhất. Acer Aspire E1-572G sở hữu sản xuất dễ dàng, vuông vức. Lớp vỏ được làm từ vật liệu nhựa, bề mặt khá mềm mại và được mài hơi nhám làm cho chống chịu bám dấu vân tay tối ưu và cho cảm giác dễ chịu khi chạm tay vào. cấu trúc bản lề được tạo ra mạnh mẽ vượt trội làm phải một tổng thể chắc rằng và tin cậy. ngoài ra, các bạn có khả năng đơn giản cầm máy trên tay hay bỏ vào ba lô, túi xách đem đi bấc cứ đâu với một thiết mịnh gọn gàn và nhẹ chỉ hai.35 kg.
Xem thêm một số model acer khác tại: acer core i3
kết nối và mở rộng
Máy dùng ổ đĩa quang DVDRW giúp đỡ đọc và ghi đĩa DVD chiều hướng giỏi. tương tác không dây nhanh và không thay đổi với Wifi chuẩn N và Bluetooth 2.một. Được sản xuất để phụ trợ đầy đủ công việc và học tập của khách nên Acer nắm giữ đa số những kết nối thông dụng cần thiết. Acer E1-572G có 3 cổng USB, cổng trình chiếu chip VGA out, cổng mạng RJ45, đầu đọc thẻ đa năng, cổng khóa Kensington và đặc biệt chính là cổng trình chiếu chất lượng, uy tín giỏi HDMI.

màn hình, camera và âm thanh
Acer E1-572G được sử dụng màn hình lcd 15.6-inch công nghệ nền LED độ phân giải HD 1366×768 pixels, cho góc nhìn to, màu sắc rực rỡ, chất lượng, uy tín sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời. chip đồ họa Intel HD làm cho hiển thị tốt những ứng dụng văn né, chơi được đa dạng game và giúp cho xem phim full HD 1080p.

sử dụng công nghệ âm thanh thế hệ mới cho bạn tậnn hưởng 1 không gian âm thanh hoàn chỉnh Đối với âm vực hay rõ ràng đồng hành với cổng kết nối âm thanh 3.5 cho chất âm đầy đủ và chi tiết Đối với uy tín vượt trội. Camera 1.3MP và micro tích hợp hỗ trợ đàm thoại phim chất lượng và uy tín cao.

các chi tiết khác
tương tác nhiều và tối tân: Acer E1 – 572G được lắp đặt vô số các cổng tương tác cao cấp gồm 2 cổng USB hai.0, 1 cổng USB 3.0 với tốc độ đọc/ghi thông tin gấp 10 lần tốc độ cổng USB thông thường, jack cắm tai ghi nhận 3.5mm, tương tác HDMI/chip đồ họa. Ngoài ra kết nối LAN 10/100/1000 Mpbs, Wiffi 802.11b/g/n cho bạn dễ chịu truy cập Internet và chia sẻ dữ liệu không giới hạn. Máy chạy mượt mà và êm dịu với với quạt tản nhiệt cực êm không gây tiếng động, có được nhiều màu sắc để lựa chọn Đối với tạo ra phù hợp với windows 7