5 hạn chế cần biết khi các bạn mua xe SH Việt Nam 2017

Chiếc xe SH Việt Nam 2017 được giới thiệu cách đây không lâu tuy nhiên sau một vài tháng vận hành thì nhiều bạn thấy đượcnhững điêm yếu mà Honda Việt Nam cần điều chỉnh.

>>>>>>Xem thêm : sh 2005 lên đời 2010
Phần đầu đèn SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Có rất nhiều người sử dụng xe SH Việt 2017 chia sẽ, xe lăn bánh khoảng 1000 – 2000 km đầu thì khá mượt nhưng sau đó phần đầu xe bị rung và kêu rè rè nghe rất khó chịu, đặc biệt là ở vận tốc khoảng 30 – 40km/h.

Vì sao dàn nhựa của phần đầu xe SH Việt 2017 lại bị rung và kêu rè rè như thế, chính là bởi thiết kế phần đầu không được gắn kết cho nên dẫn đến lỗi như vậy.

Chỉ dẫn cách khắc phục:Chêm thêm một mẫu giấy ở sau dàn nhựa để những miếng nhựa không còn chỗ hở, kết nối hơn.
Lốp xe trơn
Bánh xe của SH Việt 2017 đáp ứng tốt nhu cầu lái xe bình thường nhưng khi anh em đi với vận tốc nhanh thì lốp xe tỏ ra khá trơn trượt.

Đặc biệt trong khí hậu mưa bão, bánh xe ít bám đường vì thế rất nguy hiểm khi lái vào cua hay đoạn đường khó đi.
Hướng dẫn phương pháp khắc phục: Thay các loại bánh xe khác có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Còi kêu không đủ lớn
Còi được xem là điểm yếu dễ nhận biết nhất trên chiếc xe SH Việt 2017, tiếng kêu của kèn không được lớn vì thế khi lái trong thành phố ồn ào khó phát huy được công dụng của mình.

Theo chia sẽ bạn Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Kèn xe SH VN 2017 nhỏ hơn tất cả các loại xe máy tôi từng trải niệm, do đó tôi đã thay một loại còi có âm thanh lớn hơn.”
Hướng dẫn biện pháp khắc phục: Gắn còi có âm thanh lớn hơn.


Bộ côn chưa Tuyệt với
Rất nhiều chiếc xe Honda SH 2017 ngày nay đều bệnh hụt ga khi đi ở tốc độ nhỏ, xe bị giật giật giống như gần hết xăng, thế nhưng nếu các bạn lái với nhanh thì lại không bị.
Theo như chia sẽ của một vài thợ sửa xe scooter tay nghề cao, đây là lỗi chung của rất nhiều mẫu xe Honda chứ không riêng gì xe Honda SH 2017.
Chỉ dẫn phương pháp khắc phục: Thường xuyên bảo dưỡng nồi.
Hú láp
Có thể nói hầu như chiếc xe SH VN 2017 đều có tình trạng hú láp, tiếng u u lúc các bạn rồ ga đến 50 – 60km/h và tiếng hú khi trả ga.

Nguyên nhân chính là bởi bộ bánh răng láp của SH Việt 2017 được thiết kế chưa thực sự chuẩn xác dẫn đến những tiếng kêu không đáng có này.
Chỉ dẫn phương pháp khắc phục hú láp: Thay dầu láp chất lượng tốt và thêm một số phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017